Block 4 Slim Giffarine บล็อคแป้งและน้ำตาล ด้วย บล็อคโฟร์สลิม อร่อยได้ ไม่ต้องอด

 

Block 4 Slim Giffarine บล็อคแป้ง และน้ำตาล (กิฟฟารีน บล็อค-โฟร์-สลิม) 

         

          Block 4 Slim Giffarine    บล็อคแป้ง ลดการดูดซึม แป้งและน้ำตาล ด้วยการยับยั้งการทำงาน เอนไซม์ที่ย่อย แป้งและน้ำตาล 
     – แป้งทุกชนิด
     – น้ำตาลโมเลกุลคู่ เช่น น้ำตาลทรายขาว น้ำตาลทรายแดง น้ำอ้อย

  • ไม่ลดการดูดซึมไขมัน และน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว จากน้ำผลไม้ น้ำผึ้ง

 

* ห้ามในผู้ป่วยเบาหวาน

 

เรื่องน่ารู้ของถั่วขาว

          ถั่วขาว มีสาระสำคัญคือ ฟาซีโอลามิน (Phaseolamin) สามารถยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ แอลฟา-อะไมเลส (Alpha-amylase) ที่ทำหน้าที่ย่อยแป้งให้เล็กลงเป็นน้ำตาลหลายโมเลกุล (Oligosaccharide) หรือน้ำตาลโมเลกุลคู่ (Disaccharide) แป้งจะต้องถูกย้อยเป็นน้ำตาลทั้งสองนี้ก่อน จึงจะผ่านกระบวนการย่อยต่อกลายเป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว และดูดซึมเข้าผนังลำไส้ได้ เมื่อสารสกัดถั่วขาวไปยับยั้งรบกวนขั้นตอนนี้ก็ทำให้การย่อยแป้งยาวนานออกไป หรือแป้งถูกย่อยน้องลง และแป้งถูกขับออกทางอุจจาระมากขึ้น ดังนั้นร่างกายจะได้พลังงานจากแป้งน้อยลง

          สารสกัดจากถั่วเหลือง ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ แอลฟา-กลูซิเดส (Alphaglucosidase) ที่ทำหน้าที่ย่อยน้ำตาลโมเลกุลคู่ให้เป็นโมเลกุลเดี่ยว เนื่องจากน้ำตาลที่เรารับประทานนั้น ไม่ว่าจะเป็นชนิดที่ถูกย่อยมาจากแป้ง หรือมาจากการรับประทานเข้าไปโดยตรง ส่วนมากจะเป็นน้ำตาลโมเลกุลคู่ ได้แก่ น้ำตาลซูโครส (Sucrose เป็นน้ำตาลหลักที่มีอยู่ในน้ำตาลทราย น้ำอ้อย) น้ำตาลมอลโตส (Maltose มักจะมาจากการย่อยแป้งและการหมักเหล้า) และน้ำตาลแลคโตส (Lactose พบในน้ำนม) น้ำตาลเหล่านี้จะดูดซึมไม่ได้ จะต้องเปลี่ยนเป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยวคือ น้ำตาลกลูโคสหรือฟรุคโตสก่อนจึงจะดูดซึมได้ (Glucose, fructose) การเปลี่ยนนี้ต้องใช้เอนไซม์แอลฟา-กลูโคซิเดส (Alpha-glucosidase) ซึ่งสารสกัดจากถั่วเหลืองช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Alpha-glucosidase ตัวนี้ จึงทำให้ร่างกายดูดซึมน้ำตาลนี้ไม่ได้ หรือได้น้อยลงนั่นเอง

 

          โดยสรุปแล้ว สารสกัดจากถั่วขาวมีสาระสำคัญคือ ฟาซีโอลามิน (Phaseolamin) สามารถบล็อกการเปลี่ยนแป้งไปเป็นน้ำตาลได้ ด้วยกลไกการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ แอลฟา-อะไมเลส

แป้ง น้ำตาลโมเลกุลคู่

เอนไซม์แอลฟา -อะไมเลส

ทำให้แป้งที่เรารับประทานเข้าไปไม่ถูกย่อย จึงไม่สามารถนำไปใช้เป็นแหล่งพลังงานได้ ตัวแป้งก็จะถูกขับออกจากร่างกายในรูปกากอาหารไปในที่สุด โดยมีงานวิจัยรับรองเรื่องความปลอดภัยสนับสนุน 

 

          ส่วนสารสกัดจากถั่วเหลืองนั้นก็มีรายงานวิจัยว่า มีคุณสมบัติในการบล็อคการเปลี่ยนน้ำตาลโมเลกุลคู่เป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยวได้ ด้วยกลไกการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ แอลฟา-กลูโคซิเดส รวมถึงมีงานวิจัยเรื่องความปลอดภัยในการรับประทานด้วย 

น้ำตาลโมเลกุลคู่ น้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว

เอนไซม์แอลฟา -กลูโคซิเดส

          ด้วยกลไกของการ Block การทำงานของเอนไซม์ของสารสกัดทั้ง 2 ส่งผลให้ร่างกายได้รับพลังงานจากคาร์โบไฮเดรตน้อยลง ทำให้เราสามารถควบคุมน้ำหนักได้ง่ายขึ้น

          หลักการนี้สอดคล้องกับหลักการ โลว์ คาร์บ (Low Carb) ของ ดร.โรเบิร์ต ซี แอตกินส์ ซึ่งระบุไว้ว่า สาเหตุของการเกิดโรคอ้วนของชาวตะวันตก ก็คือการรับประทานคาร์โบไฮเดรต ไม่ว่าจะเป็นแป้งหรือน้ำตาลมากเกินไป และส่วนที่เกินไปนี้ ร่างกายก็เปลี่ยนไปเป็นไขมันสะสมไว้  

        แต่ในชีวิตประจำวันของคนไทยซึ่งรับประทานข้าวเป็นอาหารหลักนั้น หากเราจะลดการรับประทานคาร์โบไฮเดรตลง ก็ต้องลดการรับประทานข้าว ซึ่งปฏิบัติจริงได้ยาก ดังนั้น การควบคุมน้ำหนักด้วยการรับประทานอาหารเสริมที่สามารถ Block คาร์โบไฮเดรตนั้น จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้เราสามารถควบคุมน้ำหนักได้ง่ายขึ้น

 

Block 4 Slim Giffarine, บล็อคโฟร์สลิม, บล็อคแป้ง กิฟฟารีน,บล็อคแป้งและน้ำตาล

 

 

บล็อค-โฟร์ สลิม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดจากถั่วขาว ชนิดแคปซูล ตรา กิฟฟาริน

ส่วนประกอบที่สำคัญโดยประมาณใน 1 แคปซูล :

  • สารลกัดจากถั่วขาว 250 มก.
  • ไอโซเลทซอยโปรตีน 120 มก.
  • ขิงผง 15 มก.
  • ขมิ้นผง 15 มก.

 

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 2 แคปซูล ในบางมื้อ ที่รับประทานแป้งและน้ำตาลมาก
รหัสสินค้า: 41009
ปริมาณสุทธิ : 60 แคปซูล
ราคาปกติ:  780  บาท

 

เซ็ท บล็อค & เบิร์น

1,660 บาท ส่งฟรี!

กิฟฟารีน ลดน้ำหนัก

 

สูตรลดน้ำหนัก กิฟฟารีน คลิ๊ก!

 

สามารถนำรหัสสมาชิก 48004219 ไปซื้อได้ที่ศูนย์ธุรกิจกิฟฟารีนทั่วประเทศ
สั่งซื้อออนไลน์ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Fanpage : WeLoveGiffarine
Email : mai-mee-jai@hotmail.com
โทร. 090-0491594 /Line id : praewza

สมัครสมาชิกกิฟฟารีนป้อนข้อมูลที่นี่ค่ะ

ความคิดเห็น